ôtô xe tải, ôtô xe tải sài gòn
 ôtô xe tải, ôtô xe tải sài gòn ôtô xe tải, ôtô xe tải sài gòn
Dịch Vụ » Chi Tiết Dịch vụ
Những quy định bảo hành ô tô xe tải
 
Nhửng quy định bảo hành ô tô xe tải

Quy định bảo hành:


Bắt đầu bảo hành khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên.

Thời gian bảo hành cơ bản:
Xe được bảo hành theo đúng quy định của nhà sãn xuất thể hiện trong sổ bảo hành đính kèm của hảng tùy thuộc điều kiện nào đến trước công ty đảm bảo sẽ sửa chửa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe mới bị hỏng, trong điều kiện hoặt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ nhửng điều ghi trong mục nhửng gì không được bảo hành. Bảo hành vẫn được áp dụng khi xe chuyễn nhượng cho người khác.
và xe sau:

Thời gian bảo hành đối với hư hỏng sơn và han rỉ bề mặt của thùng xe bán tải là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Ăc quy

Được quy định theo chế độ bảo hành của nhà sãn xuất ắc quy

Lốp xe

Được bảo hành theo chế độ riêng của nhà sãn xuất lốp.

Miễn phí

Mọi sửa chửa thuộc chế độ bảo hành là miễn phí.

Phạm vi áp dụng bảo hành
Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi quốc gia Việt Nam.

Nhửng điều không được bảo hành:

Nhửng yếu tố ngoài Tầm kiểm soát của nhà sãn xuất

Nhửng sưả chữa hay điều chỉnh sử dụng sai , cẩu thả, sửa thay đổi, biến cải, đầu nối, tháo ngắt, sửa chửa hoặc điều chỉnh không đúng kỷ thuật, tai nạn tự ý lắp them phụ tùng, phụ kiện không thuộc chê độ bảo hành mòn do mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

Hư hại hay ăn mòn do môi trường như mưa axit, bụi phóng xạ, mưa bảo, sấm chớp…

Không bảo dưởng xe dùng sai nhiên liệu, dầu hoặc chất bôi trơn.

Sưa chủa, điều chỉnh do bảo dưởng xe không phù hợp, thiếu bảo dưởng hay dùng nhiên liệu, dung dịch khác với nhửng loại, ghi trong cuốn hướng dẫn  sử dụng không được hưởng chế độ bảo hành.

Bảo hành là trách nhiệm của chủ xe

chủ xe có trách nhiệm bảo dưởng xe như kiểm tra hoặt động máy, thay dầu bôi trơn rửa xe, đánh bống, thay bầu lọc nước làm mát….

ôtô xe tải, ôtô xe tải sài gòn 

Địa Chỉ: 440 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2,Tp HCM                
Điện Thoại: 0906 747 419
Mail:
bangtamsuzukiauto@gmail.com

Honda Ôtô Cộng Hòa Đại lý 5S tại Sài Gòn bán các dòng xe 5 chỗ như Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord giá tốt nhất thị trường quý khách có thể tham khảo thêm ở bảng giá xe Ôtô Honda.

 suzukimiennam.com đại lý ủy quyền chính thức của suzuki với dòng xe tải và du lịch:suzuki vitara, suzuki ertiga, suzuki swift, suzuki pro, suzuki truck, blind van           

Với đại lý xe chevrolet việt long còn có xe chevrolet captiva cùng xe 5 chỗ xe chevrolet colorado với mẫu xe chevrolet cruze 2016 nâng cấp mới trong phân khúc sedan tầm trung mà giá xe orlando 2016 xe đa dụng 7 chỗ dành cho gia đình xe chevrolet aveo 4 chỗ tiện lợi xe chevrolet spark giá không thể tốt hơn chỉ có tại Chevrolet Việt Long các bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá xe chevrolet 2015 cùng các mẫu xe tải bên trên

 

 

 

                                                                                                                                            

 

">